Google My Business tăng khả năng hiển thị các ưu đãi kinh doanh trong Google Posts

08/03/2019 08:50 0 bình luận
Nguyễn Quyên
3.23 / 5 trên 35 lượt đánh giá
Google My Business tăng khả năng hiển thị các ưu đãi kinh doanh (offer) trong Google Posts, Làm thế đưa các offer lên Google My Business
0 / 5 trên 0 lượt đánh giá

Một tính năng mới trong Google Posts có thể hiển thị tối đa 10 ưu đãi từ doanh nghiệp của bạn.

Google tuyên bố họ đã thay đổi cách hiển thị các ưu đãi (offers) của doanh nghiệp trong danh sách địa phương (local listings) của Google bằng cách cung cấp cho không gian riêng trong bảng cục bộ (local panel).

Nó trông như thế nào

Dưới đây là ảnh chụp màn hình của khu vực mới để cung cấp trong local listings của Google My Business trên tìm kiếm di động:

 

 

Làm thế đưa các offer lên Google My Business

 

Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Google My Business và đi tới phần Google Posts để thêm các đề xuất (hay offer). Khi bạn tạo post mới, bạn sẽ thấy một tùy chọn “offer". Offer có thể bao gồm mô tả về chương trình khuyến mãi, mã giảm giá (coupon code) hoặc bất kỳ điều khoản và điều kiện nào cho khách hàng của bạn.

google cho phép tối đa 10 ưu đãi riêng đặc biệt

 

Google cho phép tối đa 10 ưu đãi riêng biệt trong danh sách địa phương.

 

Tại sao việc này quan trọng

Google cho biết họ muốn tạo điều kiện dễ dàng hơn để mọi người đưa ra quyết định về nơi họ muốn đến và đơn giản hơn cho các doanh nghiệp thu hút khách hàng.

Khi khách hàng tìm kiếm doanh nghiệp của bạn trên google, đưa nhận thức thương hiệu doanh nghiệp của bạn thông qua những ưu đãi đặc biệt mà bạn dành cho khách hàng có thể khuyến khích họ đặt hàng, ghé thăm doanh nghiệp qua website hoặc thực hiện một cuộc gọi điện thoại.

 

Nguồn bài tham khảo: https://searchengineland.com/google-my-business-boosts-visibility-of-business-offers-in-google-posts-313380

 

 

 

 

Nguyễn Quyên

SEO là lĩnh vực tôi đam mê và theo đuổi. Rất vui được quen mọi người ^^

3.23 / 5 trên 35 lượt đánh giá